CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG VƯƠNG

0904.346.722
Hotline: Hải Phòng - Hải Dương
Mr. Bình: 0904.346.722

Dịch vụ bảo vệ

Với phương châm
" Lịch thiệp - an toàn - chu đáo,Lấy chất lượng làm thước đo lòng tin cho khách hàng"
công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương đảm bảo luôn có phương án , giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ » Bảo vệ sự kiện hội chợ

Đây Là loại hình dịch vụ bảo vệ đặc thù theo yêu cầu khách hàng, áp dụng đối với nhiều loại hình sự kiện liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, chính trị và xã hội phương án bảo vệ được xây dựng nhằm đảm bảo an ninh trật tự, an toàn mang tính sự kiện. Tính chất của dịch vụ bao gồm bảo vệ an toàn cho người, tài sản, giữ gìn trật tự, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng, phối hợp trong việc hỗ trợ, hướng dẫn, đón tiếp khách chu đáo, thuận tiện và lịch sự nhằm duy trì ổn định, an toàn cho hoạt động kinh doanh, quảng bá và sử dụng dịch vụ của khách hàng. Với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Hùng Vương luôn mang lại sự bình yên cho Quý khách hàng, hạn chế các rủi ro về thiệt hại tài sản, đảm bảo an toàn tính mạng cho nhân viên của mình và khách hàng đến tham quan vui chơi giải trí.
 
Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event ca nhạc, của Hùng Vương được rất nhiều khách hàng lớn tin tưởng sử dụng dịch vụ như: Samsung, Adidas, M-Way, Oppo, Nokia, Yamaha, City Bank,… điều đó chứng minh được chất lượng dịch vụ mà Hùng Vương cung cấp. Hiện tại,Hùng Vương có đủ nguồn lực và kinh nghiệm để tổ chức các sự kiện lớn như ca nhạc ngoài trời, an ninh tại sân vận động, hội chợ quốc tế, triễn lãm giới thiệu dịch vụ …
 

YÊU CẦU NGHIỆP VỤ
 
a. Đảm bảo an toàn tuyệt đối
Từ khi chuẩn bị đến khi không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ.
Kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà có thể từ đó xuất phát các sự kiện bất ổn.
Ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.
 
b.Yêu cầu nghiệp vụ.
Bố trí lực lượng, phương tiện ở nhiều vị trí, nhiều lớp tạo thành thế liên hoàn khép kín.
Giải quyết các vụ việc từ xa, không để cho tiến vào và làm phát sinh vụ việc từ bên trong.
Thái độ mềm mỏng hòa nhã nhưng phải kiên quyết qiữ nghiêm túc đối với những người ra vào các khu vực theo quy định của ban tổ chức.
 
2. Nhiệm vụ:
Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền.
Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi và vị trí cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ phân công.
Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.
Tổ chức lực lượng ứng trực cơ dộng nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết
 
Công ty Bảo Vệ Hùng Vương chuyên nghiệp – uy tín nhất tại TP HCM, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho sự kiện, hội chợ triển lãm, hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

ĐỐI TÁC

0904.346.722 (Mr. Bình)