CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG VƯƠNG

0904.346.722
Hotline: 0904.346.722

Dịch vụ bảo vệ

Với phương châm
" Lịch thiệp - an toàn - chu đáo,Lấy chất lượng làm thước đo lòng tin cho khách hàng"
công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương đảm bảo luôn có phương án , giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ » Dịch vụ bảo vệ ngân hàng,trường học,nhà riêng

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng-trường học-nhà riêng có nhiều loại hình dịch vụ như bảo vệ trụ sở ngân hàng, bảo vệ các trụ điểm ATM, bảo vệ việc vận chuyển tiền từ ngân hàng này đến ngân hàng khác, bảo vệ chuyển tiền từ ngân hàng đến các công ty trong khu công nghiệp, khu chế xuất, các hộ gia đình có nhu cầu nhận tiền tại nhà.Bảo vệ an ninh tại các trường học,nhà riêng.Nhằm mang lại giải pháp an ninh tuyệt đối cho ngân hàng – kho bạc,các trường học và các hộ gia đình.

Đây là loại hình kinh doanh mang đặc thù riêng biệt và quan trọng nên dịch vụ bảo vệ do công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương cung cấp cũng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Nhân viên sẽ được trang bị vũ khí và công cụ hỗ trợ phù hợp với từng vị trí, đồng thời nhân viên tại Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương  đều trải qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp, theo đó trong quá trình tác nghiệp nhân viên có thể sử dụng võ thuật, vũ khí để đảm bảo an toàn nhất cho ngân hàng – kho bạc. Ngoài ra, vũ khí sử dụng đều có giấy phép sử dụng theo đúng quy định của pháp luật
 
Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng,trường học,nhà riêng đòi hỏi công ty bảo vệ phải trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ và trang bị cho nhân viên bảo vệ những công cụ hỗ trợ hiện đại để đối phó các nguy cơ rủi ro có thể xảy ra. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương có đủ năng lực để cung cấp tốt dịch vụ bảo vệ ngân hàng ,trường học,nhà riêng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bảo vệ  ngân hàng
Ngân hàng, nhà băng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của hệ thống kinh tế hiện nay, sự phát triển của bất cứ quốc gia nào chủ yếu cũng phụ thuộc vào các hệ thống ngân hàng. Ngân hàng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ phạm tội, cướp, trộm cắp tài sản nguy hiểm. Do đó Công ty dịch vụ bảo vệ Hùng Vương đã phát triển loại hình dịch vụ đặc trưng cho hệ thống ngân hàng đó là dịch vụ bảo vệ ngân hàng.
 
Đây là loại hình dịch vụ mang nhiều nét đặc thù riêng biệt và phải cần có sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, mà tất cả nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ HÙng Vương cung cấp đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản chuyên sâu và mang tính chất đặc thù của ngân hàng như :
 
- Nhân viên bảo vệ phải được trang bị các kiến thức an ninh khoa học.
- Nhân viên bảo vệ am hiểu hết các hệ thống camera quan sát.
- Nhân viên bảo vệ phải tinh thông về kiến thức võ học căn bản.
- Nhân viên bảo vệ phải sử dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ tối tân nhất.
 
Để có thể thực hiện một cách tốt nhất yêu cầu an toàn về con người cũng như tài sản từ phía khách hàng, công ty bảo vệ Hùng Vương đã đầu tư một số vốn khá lớn để trang bị cho nhân viên bảo vệ – vệ sỹ khi làm nhiệm vụ các loại công cụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay như súng, roi điện, gậy sắt, bình xịt hơi cay… 
 
Bảo vệ  nhà riêng
Nắm bắt được nhu cầu lớn từ khách hàng, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hùng Vương chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ bảo vệ nhà riêng tại và các tỉnh thành trên cả nước để Quý khách hàng có thể an tâm tận hưởng bất kì một kỳ nghỉ nào trong năm thực sự VUI VẺ – HẠNH PHÚC.
 
Công ty bảo vệ Hùng Vương cung ứng những loại hình dịch vụ bảo vệ nhà riêng như:
 
 - Bảo vệ, trông coi nhà riêng, villa, biệt thự … khi gia đình đi vắng.
 - Bảo vệ an toàn cho tài sản, chăm sóc vật nuôi, chăm cây cảnh… khi gia chủ đi vắng.
 - Bảo vệ văn phòng công ty, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, cơ sở kinh doanh… vào các ngày nhân viên không làm việc.
 - Và những loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của khách hàng…
 
Khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà riêng quý khách hàng sẽ có được những lợi ích gì ?
-  Bảo vệ an toàn cho tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ, chịu trách nhiệm và bồi thường nếu có sự cố, thiệt hại xảy ra.
- Báo cáo theo yêu cầu hàng ngày về tình hình tại mục tiêu bảo vệ như: an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản. 
- Ghi chép và báo cáo lại đầy đủ nếu mục tiêu có khách viếng thăm.
 
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Hùng Vương chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dich vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ nhà riêng uy tín nhất tại thị trường Việt Nam
 
Đội ngũ nhân viên bảo vệ – vệ sỹ có trách nhiệm làm việc cho dịch vụ trông giữ nhà đều trải quá những khóa huấn luyên đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và được trang bị các kỹ năng ứng biến xử lý tình huống nhanh nhạy. Để kịp thời xử lý những sự việc bất thường xảy ra, công ty bảo vệ Hùng Vương đã bố trí đội bảo vệ cơ động tuần tra & giám sát an ninh 24/24.
 
Đội cơ động tuần tra & giám sát an ninh sẽ có nhiệm vụ:
- Có mặt kịp thời để hỗ trợ và xử lý cùng các nhân viên bảo vệ tại chỗ để sự cố 24/24 giờ/ngày.
- Kiểm tra – giám sát tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ.
- Kịp thời chấn chỉnh và xử lý các trường hợp nhân viên bảo vệ có hành vi vi phạm nội quy làm việc của công ty và đơn vị chủ quản.

Bảo Vệ trường học
Trường học là nơi nuôi lớn mầm non của tương lai, việc bảo vệ an ninh cơ sở vật chất cũng như hoạt động của nhà trường rất quan trọng vì vậy cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Dịch vụ bảo vệ trường học đang là mục tiêu mà Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương  đang hoạt động và ngày càng phát triển. Công ty bảo vệ Hùng Vương không ngừng nâng cao năng lực nghiệp vụ, đạo đức cho nhân viên bảo vệ nhằm tăng uy tín kí kết với khách hàng.
 
Công ty Dịch Vụ Bảo vệ chuyên nghiệp Hùng Vương chúng tôi xin cam kết:
+ Sử dụng lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần và trách nhiệm cao.
+ Đảm bảo an ninh trong suốt 24h/ngày, trong mọi ngày tháng.
+ Bảo vệ tài sản thiết bị tránh khỏi những thiệt hại do cố ý hoặc không cố ý làm hại và mọi nguy cơ thất thoát khác.
+ Bảo vệ tài sản tránh khỏi những mất mát gây ra bởi trộm bên trong hoặc bên ngoài.
+ Bồi thường nếu có xảy ra mất mát về tài sản.
+ Thường xuyên kiểm tra, luyện tập sử dụng các hệ thông, thiết bị phòng cháy chữa cháy.
+ Thường xuyên đi kiểm tra ở khu vực trong trường học, các phòng ốc để đảm bảo tối đa sự an toàn.

ĐỐI TÁC