CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG VƯƠNG

0904.346.722
Hotline: Hải Phòng - Hải Dương
Mr. Bình: 0904.346.722

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương trân trọng gửi tới quí khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất !     

Trong những năm qua , nền kinh tế của Việt Nam luôn tạo được sự thu hút đầu tư kinh doanh của các đối tác trong và ngoài nước. Để đảm bảo an toàn và ổn định trong môi trường hợp tác đầu tư luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì nhu cầu thiết yếu này dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín từ Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ HÙNG VƯƠNG đã ra đời và dần trở thành một địa chỉ nhu cầu thiết yếu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương được thành lập ngày 17/10/2004 theo giấy chứng nhận số 09 GCN của Công An Thành phố Hải Phòng và giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động số 0203001015 do sở kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp.

Được sáng lập bởi các cán bộ có trình độ đại học và trên đại học, một số là cựu sĩ quan trong lực lượng an ninh và quân đội - là những lực lượng chủ chốt trong việc bảo vệ an ninh quốc gia, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, yêu nghề, có tinh thần trách nhiệm cao; công ty Hùng Vương chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng một phong cách làm việc chuyên nghiệp - hiệu quả, đảm bảo dịch vụ tốt nhất có thể, giúp khách hàng trút bỏ gánh nặng về vấn đề an toàn, an ninh trong mọi hoạt động xã hội và kinh doanh của mình.     
 
Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài sản cho quí khách hàng, cho nên, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi luôn được chọn lọc kỹ về sức khoẻ, phẩm chất, tri thức, kinh nghiệm và được đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ. Công ty Hùng Vương chúng tôi lấy chất lượng dịch vụ làm mục tiêu cao nhất, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu bảo vệ của quí khách hàng nhằm tạo sự tiện lợi, hiệu quả và yên tâm cho khách hàng, đồng thời, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa bàn, theo phương châm:“ An toàn của bạn là hạnh phúc của chúng tôi !
 
      Công ty CP dịch vụ bảo vệ Hùng Vương rất mong nhận được sự tin tưởng và hợp tác cùng quí khách hàng trên con đường phát triển và hội nhập.
 
 
 
Thông tin công ty : 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG VƯƠNG
 
Địa chỉ: 143 Kênh Dương, Quận Lê Chân, Tp Hải Phòng 
 
Điện thoại: 0904.346.722 (Mr. Bình )
 
Email: baovehungvuong143@gmail.com
 
Website: www.baovehungvuong.com

ĐỐI TÁC