CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HÙNG VƯƠNG

0904.346.722
Hotline: Hải Phòng - Hải Dương
Mr. Bình: 0904.346.722

Lịch sử hình thành

Trên đà phát triển của xã hội ,Năm 2004 Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo vệ Hùng Vương được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tế của xã hội cùng với lòng yêu nghề và kinh nghiệm lâu năm của các thành viên của của công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hùng Vương với mong muốn mang lại cho xã hội một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, góp phần mình trong việc xây dựng vào bảo vệ đất nước Việt nam thêm giàu đẹp và an toàn. Trải qua gần 20 năm hoạt động, gặp phải muôn vàn khó khăn và áp lực cạnh tranh gay gắt, đến nay công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hùng Vương đã từng bước khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. 
 
Qua nhiều năm hình thành và phát triển với bề dày kinh nghiệm và năng lực tổ chức lãnh đạo quản lý chỉ huy của đội ngũ cán bộ các cấp. Ý thức trách nhiệm, nghiệp vụ và đạo đức của đội ngũ nhân viên không ngừng được nâng cao, qua đó đã xây dựng được hình ảnh và thương hiệu công ty bảo vệ Hùng Vương chúng tôi.
Tính đến hết năm 2022 tổng cán bộ công nhân viên công ty có trên dưới 700 người hoạt động ở các lĩnh vực bảo vệ khác nhau trên toàn quốc, phục vụ bảo vệ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm và uy tín trong kinh doanh, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Công ty CP Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương đã được đông đảo khách hàng trong cả nước tin tưởng, tín nhiệm. Hiện tại Tổng Công ty có hai chi nhánh miền Trung và Miền  Nam và một văn phòng đại diện tại tỉnh Hải Dương
 
Tại khu vực phía bắc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương đang làm nhiệm vụ bảo vệ ở các tỉnh Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hà Nam,….
Các tỉnh miền trung và miền nam gồm TP Hổ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu.....
 
Qua quá trình phát triển, thực tế cho thấy sự phát triển Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng trên thương trường, quan điểm phát triển công ty chúng tôi là: "Phát triển Cơ Bản, Vững Chắc, Chất Lượng Dịch Vụ Làm Chữ Tín"
 
Được khách hàng đánh giá rất cao, có được những thành công trên ngoài nỗ lực của bản thân Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương, cần phải kể đến sự quan tâm, giúp đỡ, tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng trong suốt những năm qua và những năm tiếp theo.
 
Với phương châm CUNG CẤP DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự giúp đỡ tin tưởng hợp tác của quý khách hàng. Bên cạnh đó Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương luôn cố gắng phấn đầu đào tạo nhân viên một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ bảo vệ Hùng Vương nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín chất lượng, giá thành rẻ. Được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.
 
Trong tương lai chúng tôi luôn phấn đấu đạt mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ để hoàn thiện thành một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín chất lượng. Áp dụng các phương pháp nghiệp vụ bảo vệ hiện đại, để mang lại niềm vui và hạnh phúc tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương!

Hơn thế nữa ! Trong thời gian tới tổng công ty bảo vệ Hùng Vương chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng.

ĐỐI TÁC